THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG GIÁO VIÊN

BỘ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH & XÃ HỘI

TRƯỜNG CĐ NGHỀ VĂN LANG HÀ NỘI

 

CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

 Số: 186 /TB-CĐVL  Hà Nội, ngày 01  tháng  07  năm 2017

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG GIÁO VIÊN

Trường CĐ nghề Văn Lang Hà Nội là đơn vị uy tín trong dạy nghề nấu ăn, làm bánh, pha chế… Nhằm nâng cao chất lượng và mở rộng quy mô đào tạo nghề cho người lao động, nhà trường cần tuyển thêm giáo viên dạy nấu ăn, làm bánh với thông tin cụ thể như sau:
I.  MÔ TẢ CÔNG VIỆC

  1. Công tác giảng dạy, bao gồm:
  2. a) Chuẩn bị giảng dạy: soạn giáo án, lập đề cương bài giảng, chuẩn bị tài liệu, trang thiết bị phục vụ cho việc giảng dạy mô-đun, môn học, học phần được phân công giảng dạy;
  3. b) Giảng dạy mô-đun, môn học, học phần được phân công theo kế hoạch và quy định của chương trình;
  4. c) Đánh giá kết quả học tập của học sinh: Soạn đề thi, kiểm tra; coi thi, kiểm tra; chấm thi, kiểm tra.
  5. Biên soạn giáo trình, tài liệu giảng dạy; góp ý kiến xây dựng chương trình, nội dung mô-đun, môn học, học phần được phân công giảng dạy;
  6. Tham gia thiết kế, xây dựng phòng học chuyên môn; thiết kế, cải tiến, tự làm đồ dùng, trang thiết bị giáo dục nghề nghiệp.
  7. Tổ chức các hoạt động giáo dục và rèn luyện học sinh.
  8. Học tập, bồi dưỡng chuẩn hóa, bồi dưỡng nâng cao; dự giờ, trao đổi kinh nghiệm giảng dạy; thực tập tại doanh nghiệp, tham gia các hoạt động chuyên môn, nghiệp vụ.
  9. Tham gia bồi dưỡng cho nhà giáo theo yêu cầu phát triển chuyên môn, nghiệp vụ.
  10. Tham gia công tác quản lý đào tạo, quản lý học sinh.
  11. Thực hiện các nhiệm vụ khác theo quy định và yêu cầu của cơ sở giáo dục nghề nghiệp.
  12. VỊ TRÍ VÀ SỐ LƯỢNG VÀ YÊU CẦU TUYỂN DỤNG
STT VỊ TRÍ SỐ LƯỢNG YÊU CẦU
1 Giáo viên thực tập 02 Tốt nghiệp chuyên ngành kỹ thuật chế biến món ăn dưới 01 năm (ưu tiên ứng viên là sinh viên đã tốt nghiệp chuyên ngành kỹ thuật chế biến món ăn tại Trường CĐ nghề Văn Lang Hà Nội)
2 Giáo viên thử việc 02 -Tốt nghiệp chuyên ngành có lien quan từ trung cấp trở lên

– Có kinh nghiệm giảng dạy hoặc đứng bếp từ 01 năm trở lên

(Hoặc tốt nghiệp chuyên ngành khác nhưng có thâm niên làm nghề bếp từ ít nhất 02 năm trở lên, đã tích lũy đủ kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm cho việc giảng dạy)

– Có khả năng lên giáo án để giảng dạy

3 Giáo viên chính thức 02 -Tốt nghiệp chuyên ngành có lien quan từ trung cấp trở lên

-Có kinh nghiệm giảng dạy hoặc đứng bếp từ 01 năm trở lên

(Hoặc tốt nghiệp chuyên ngành khác nhưng có thâm niên làm nghề bếp từ ít nhất 02 năm trở lên, đã tích lũy đủ kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm cho việc giảng dạy)

– Có khả năng lên giáo án để giảng dạy

– Đã cộng tác giảng dạy tại trường từ 03 tháng trở lên

4 Giáo viên kiêm Trưởng bộ môn 01 – Tốt nghiệp chuyên ngành có lien quan từ cao đẳng trở lên

-Có kinh nghiệm giảng dạy hoặc đứng bếp từ 03 năm trở lên

– Có khả năng lên giáo án để giảng dạy

(Ưu tiên ứng viên đã từng cộng tác giảng dạy tại trường)

-Có khả năng tiếp cận với nền ẩm thực hiện đại

 

III. CƠ CHẾ LƯƠNG THƯỞNG:

  • Lương thỏa thuận
  • Sau mỗi nhiệm kỳ, giáo viên được đánh giá và xem xét để ký hợp đồng giảng dạy ở vị trí chức vụ cao hơn
  1. QUYỀN LỢI CỦA GIÁO VIÊN

– Tăng lương theo thâm niên giảng dạy tại trường

– Cơ hội học tập và nâng cao tay nghề cũng như trau dồi nghiệp vụ sư phạm

– Làm việc trong môi trường thân thiện, trẻ trung, năng động

– Cơ hội phát triển bản thân và nghề thông qua việc giảng dạy, soạn giáo án.

– Cơ hội chia sẻ kiến thức, sự hiểu biết, đam mê về nấu ăn, ẩm thực tới các học viên/sinh viên.

  1. HỒ SƠ ỨNG TUYỂN

– Đơn xin việc.
– Sơ yếu lý lịch (bản gốc hoặc bản sao có công chứng).

– Giấy khám sức khỏe
– Bản sao có công chứng, Sổ hộ khẩu, chứng minh nhân dân.
– Các bằng cấp có liên quan.

– CV ghi cụ thể kinh nghiệm làm việc ở lĩnh vực liên quan (giảng dạy, đứng bếp…)

Ứng viên có nhu cầu vui lòng nộp hồ sơ trực tiếp tại:

PHÒNG ĐÀO TẠO – TRƯỜNG CĐ NGHỀ VĂN LANG HÀ NỘI

Địa chỉ: 66 ngõ 61 Phạm Tuấn Tài, P. Cổ Nhuế, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0964 8686 40; 0985 8686 30

Email: anhtuyet@giaoducviet.edu.vn

Bài viết liên quan