Làm bảo mẫu ở nhà nuôi con vẫn kiếm chục triệu mỗi tháng

 KHÓA ĐÀO TẠO NGHỀ BẢO MẪU

Nếu bạn đang lo lắng không biết sẽ nuôi con như thế nào nếu bạn nghỉ thai sản đây. Bạn đã nghĩ đến làm bảo mẫu chưa?. Nếu bạn tin rằng bạn có thể kiếm được thu nhập, chúc mừng bạn. Bạn đã có cơ hội rồi đấy.

Bạn vừa có thể chăm con mình, vừa có thể nhận thêm trẻ về để trông. Vừa có thời gian cho con, vừa có thể quán xuyến việc nhà, hơn nữa con lại có bạn để chơi cùng. Bạn có thể nhận thêm 2-3 cháu nhỏ, tùy vào sức lực và sự nỗ lực của bạn.

 e01bdfe7668f42cead4b1ee5ce3ea3ec

Nếu bạn đã có kinh nghiệm trông trẻ thì việc nhận thêm nhiều cháu là hoàn toàn có thể. Hơn nữa nếu bạn đã được đào tạo hướng dẫn về trông trẻ thì các phụ huynh sẽ càng yên tâm hơn khi giao con của họ cho bạn.

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm, các bạn cũng hoàn toàn yên tâm nhé. Vì hiện nay, có nhiều trung tâm mở lớp đào tạo bảo mẫu thuộc các trường uy tín đào tạo. Nên các mẹ hoàn toàn an tâm khi đi học nha. Các trung tâm đào tạo sẽ đào tạo, hướng dẫn cho bạn biết tâm lý của trẻ, cách vệ sinh cho trẻ. Cách phòng bệnh, bảo vệ an toàn, phương pháp phát triển lời nói cho bé.

Cũng có nhiều cách kiếm thêm thu nhập khác cho bạn như bán hàng, làm offer….Nhưng bán hàng thì cần có duyên, offer lại cần phải hiểu biết về tin học và tiếng anh. Nếu bạn yêu trẻ, hiền lành và một chút chăm chỉ, kiên nhẫn thôi. Thì bạn hoàn toàn thành công với nghề này. Biết đâu bạn lại từ bỏ công việc cũ và gắn bó với nghề bảo mẫu luôn. Bỏi thu nhập từ nghề cũng khá lắm đấy.

ĐỐI TƯỢNG HỌC NGHỀ BẢO MẪU:

Học viên tốt nghiệp THCS trở lên có n hu cầu muốn làm việc bảo mẫu trong hệ thống trường mầm non. Và cũng dành cho những học viên đang làm trong hệ thống trường mầm non nhưng chưa có chứng chỉ nghề bảo mẫu.

MỤC TIÊU HỌC NGHỀ BẢO MẪU:

  • Về kiến thức:

– Đào tạo bảo mẫu có tinh thần yêu trẻ thơ, có tinh thần trách nhiệm với trẻ; có tác phong đúng mực, có sức khỏe, có tri thức khoa học và nghiệp vụ để chăm sóc giáo dục, bảo vệ trẻ em từ sơ sinh đến 6 tuổi theo yêu cầu của giáo dục Mầm non.

– Có phẩm chất đạo đức tốt, nhanh nhẹn, vui tươi, cởi mở, dịu dàng, dễ hòa nhập với trẻ; cẩn thận. chịu khó, công bằng, yêu thương và tôn trọng trẻ.

– Có tri thức khoa học về chăm sóc giáo dục trẻ em bao gồm những tri thức khoa học cần thiết về tự nhiên, xã hội, tâm lý học, giáo dục học, làm cơ sở cho kỹ năng chăm sóc giáo dục trẻ em.

  •  Về kỹ năng

-Biết thực hiện vệ sinh cho trẻ.

-Biết cách chuẩn bị cho trẻ ăn và ngủ.

-Thực hiện cho trẻ ăn.

-Thực hiện các công việc khác như: Giặt giũ, rửa chén bát, đồ chơi cho trẻ.

-Phối hợp với giáo viên mầm non trong công tác chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ em.

HỌC PHÍ & THỜI GIAN HỌC

1.      Học phí : 2.200.000đ/khóa học

2.      Thời gian đào tạo : 02 tháng/khóa học

3.     Thời gian học : Khai giảng liên tục các khóa hàng tháng

– Ca học tối : thứ 2- 4 – 6 ( từ 18h-20h30 )

– Ca học thứ 7 chủ nhật  (Sáng 8h-11h / Chiều 13h30-16h30h)

  THỦ TỤC NHẬP HỌC:

1. 2 ảnh 3×4

2. CMND photo công chứng

V. NƠI ĐĂNG KÝ GHI DANH THAM GIA LỚP HỌC

Số 195, đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh

Số 4 Tiểu La – Phường Hòa Cường Bắc – Q. Hải Châu – Đà Nẵng

Số 33, đường B1 Khu Đô Thị Vĩnh Điềm Trung (Đối diện Siêu Thị BigC Nha Trang)

Số 103, Nguyễn Hiền, An Khách, Ninh Kiều, Cần Thơ.

Số 18 Quang Trung – Phường 9 – TP Đà Lạt – Lâm Đồng

Nhà A3-P2 Đại Học Sư Phạm Ngoại Ngữ, Đại Học Quốc Gia, Quận Cầu Giấy Thành Phố Hà Nội

Lô 7 BT1 khu đô thị Tân Tây Đô – Đan Phượng – Hà Nội.

 

 

Bài viết liên quan