Những bãi biển đẹp nhất Việt Nam

Mùa hè là dịp lên kế hoạch cho những kì nghỉ dưỡng. Du lịch tại các hòn đảo hay các bãi biển đẹp là một kế hoạch thích hợp nhất. Để các bạn có thể chọn được bãi biển đẹp nhất cho chuyến du lịch của mình chúng tôi xin giới thiệu những bãi biển đẹp nhất Việt Nam.

1. Phú Quốc

Phú Quốc nổi tiếng khắp nơi là điểm du lịch được mệnh danh là Đảo Ngọc, ở đây có nhiều bãi biện tuyệt đẹp cùng với khi nghỉ mát cao cấp là những lựa chọn hàng đầu cho du khách khi chọn đây là điểm đến cho chuyến du lịch của mình trong hè năm nay.

Những khu nghỉ dưỡng cao cấp ở Phú Quốc

Thời tiết ở Phú Quốc quanh năm nắng và gió. rất thích hợp cho tắm biển, chính vì thế bạn đừng quên mang sản phẩm chống nắng.

Ở đây có nhiều bãi biển đẹp, sạch và còn rất nguyên bản, có bãi biển có đường bờ biển dài đến 20km.

2. Nha Trang

Bãi biển Nha Trang nằm bên trong vịnh Nha Trang được xếp hạng là biển đẹp nhất Việt Nam, được rất nhiều du khách khắp nơi trong và ngoài nước đến du lịch.

Vịnh đẹp nhất Việt Nam

Khí hậu ở đây nắng ấm quanh năm, vì thế thích hợp cho cả bốn mùa đều có thể du lịch biển.

3. Mũi Né – Bình Thuận

Mũi Né là địa điểm du lịch hàng năm được rất nhiều du khách đến thăm quan và nghỉ dưỡng. Với nhiều khu nghỉ dưỡng sang trọng, bên cạnh đó là những điểm tham quan rất thú vị.

Mũi Né - Bình Thuận

Thời tiết ở đây ôn hòa quanh năm, thời tiết đẹp nhất là từ tháng 4 đến tháng 9. Buổi tối ở đây nhiệt độ có giảm xuống chút ít nên sẽ có cảm giác se lạnh, vì thế bạn nên mang theo áo khoác để mặc vào buổi tối.

 

Xem thêm: Những nổi niềm của hướng dẫn viên du lịch, hướng dẫn viên du lịch, nghiệp vụ hướng dẫn du lịch, nghiệp vụ sư phạm,…

Bài viết liên quan