Nghiệp vụ nghề cấp dưỡng

Giá: 2,000,000 đ

KHAI GIẢNG

NGHIỆP VỤ NGHỀ CẤP DƯỠNG

1.Mục đích của lớp học:

Giúp người học có kiến thức tổng quan về dinh dưỡng, vệ sinh an toàn thực phẩm, sử dụng dụng cụ bếp công nghiệp, đặc điểm về tâm sinh lý của trẻ, biết chế biến các món ăn phù hợp, tác phong chuyên nghiệp của người cấp dưỡng.

2.Đối tượng:

Là người có trình độ từ THCS trở lên có đủ sức khỏe để học tập. những người chuẩn bị và đang trực tiếp nuôi dạy trẻ tại các trường mầm non, tiểu học và các cơ sở dưỡng lão và các đối tượng khác có nhu cầu học nghề

3.Nội dung khóa học:

Trang thiết bị & vệ sinh an toàn trong nhà bếp

Phòng bệnh và đảm bảo an toàn cho trẻ

Nhu cầu dinh dưỡng trẻ mầm non

Vệ sinh an toàn thực phẩm

Sơ chế nguyên liệu động thực vật, gia vị và các kỹ thuật phối hợp

Phương pháp xây dựng khẩu phần thực đơn cho trẻ mầm non

Kỹ thuật chế biến một số món ăn cho trẻ mầm non

4.Thời lượng khóa học , địa điểm và học phí:

– Thời gian học: 3 tháng

 – Địa điểm: 451 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

– Học phí: 2.000.000 đồng/ học viên/ khóa học

5.Thủ tục đăng ký:

– Phiếu đăng ký học (theo mẫu do trung tâm cấp)

– 01 CMT phô tô

– 02 ảnh 4×6

Kết thúc khóa học, học viên đủ điều kiện tốt nghiệp sẽ được cấp chứng chỉ nghề Cấp dưỡng trình độ Sơ cấp theo quy định của Tổng Cục dạy nghề, có giá trị trên toàn quốc.

Chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP GIÁO DỤC VIỆT NAM

Trụ sở  : A3P2- Khu TTGV – ĐHNN –  ĐHQG Hà Nội

Miền Bắc: 451 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

Miền Nam : 195 đường D2 – P.25 – Q.Bình Thạnh –TPHCM

Miền Trung:  Số 4 Tiểu La – P. Hòa Cường Bắc – Q. Hải Châu – TP Đà Nẵng

Mobile  : 094 68 68 906 ( Ms. Hà – Phụ trách lớp ) ;

                 0982 78 78 21/40 ( Ms. Hảo , Ms. Nhung – QL phòng tuyển sinh)

Email    : hatt@giaoducvietnam.edu.vn

 

 

 

Bài viết liên quan