KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN, ĐẦU BẾP

ĐÀO TẠO KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂNCẤP CHỨNG CHỈ SƠ CẤP NGHỀ

 

 

 Kỹ thuật chế biến món ăn là bước khởi đầu nếu các bạn muốn trở thành Đầu bếp chuyên nghiệp. Lớp sơ cấp nghề Kỹ thuật chế biến món ăn diễn ra trong vòng 3 tháng giúp học viên học nghề và tìm được công việc ổn định sau khi học xong. Họ sẽ thay đổi cuộc sống, có mức thu nhập cao, đời sống cũng được cải thiện tốt hơn.

MỤC TIÊU CỦA LỚP ĐÀO TẠO KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN

                Học viên nắm vững các kiến thức cơ bản về nghiệp vụ chế biến món ăn, trình bày được quy trình chế biến các món ăn một cách thành thạo.

                Học viên có khả năng chế biến món ăn và trang trí các món ăn trong các nhà hàng, khách sạn; cơ sở ăn uống, kinh doanh ẩm thực hoặc trong trường học.

                Thực hiện các công việc liên quan đến nghiệp vụ chế biến món ăn với tác phong lao động chuyên nghiệp, cần cù, siêng năng, nhanh nhẹn, chính xác.

                Học viên đủ điều kiện cấp chứng chỉ sơ cấp nghề kỹ thuật chế biến món ăn để mở cửa hàng hoặc cơ sở kinh doanh ăn uống của riêng mình cũng như vào làm ở vị trí đầu bếp, bếp trưởng tại nhà hàng, khách sạn, trường học …

NỘI DUNG LỚP ĐÀO TẠO KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN

Tổng quan về chế biến món ăn:

Chương I: Lựa chọn và bảo quản thực phẩm

Chương II: Dụng cụ và thiết bị nhà bếp

Chương III: Kỹ thuật chế biến thực phẩm

Trang trí và trình bày món ăn cơ bản:

Chương I: Phương pháp xây dựng thực đơn và trang trí món ăn
Chương II: Kỹ thuật bày bàn Thực hành chế biến món ăn

 

ky-thuat-che-bien-mon-nhat-ban-36-1024x586

Thực hành chế biến món ăn

Chương 1: Thực hành chế biến món ăn  Á (dạy nấu món Việt, món Hàn, món Trung, món Nhật…)


Chương 2: Thực hành chế biến món ăn Âu


Chương 3: Thực hành chế biến món ăn Chay


(Thực hành chế biến biến món ăn gia đình, nấu ăn trong trường học, cơ quan, nấu ăn theo chủ đề ngày lễ, tết, sự kiện …)

 Thi tốt nghiệp (lý thuyết + thực hành)

Chứng chỉ nấu ăn: 

Kết thúc khóa học, học viên đủ điều kiện được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề kỹ thuật chế biến món ăn có giá trị trên toàn quốc (chứng chỉ có thể đảm bảo điều kiện để ứng tuyển các vị trí cấp dưỡng trong các cơ quan, đơn vị nhà nước như trường học, bệnh viện … hoặc đảm nhận vai trò nhân viên bếp tại các cơ sở kinh doanh ăn uống như nhà hàng, khách sạn, đơn vị tổ chức sự kiện…

Ngoài ra chúng tôi còn mở các khóa học ngắn hạn khác như:

Học nấu món ăn Hàn Quốc, nấu món ăn Nhật, nấu món chay, các món tự chọn, nấu món chè, pha chế  Dạy cắt tỉa rau củ quả; dạy cắm hoa; dạy làm bánh kem bánh sinh nhật; quản trị khách sạn; lễ tân…..

Thời gian Lớp đào tạo sơ cấp nghề nấu ăn:

03 tháng (thời gian thực hành kỹ thuật chế biến món ăn chiếm 2/3 thời gian đào tạo)

Lý do Bạn chọn học kỹ thuật chế biến món ănnghề nấu ăn) tại trường vì:

+ Điều kiện học tập tốt nhất, luôn cập nhật kiến thức học tập với thực tiễn. Chương trình đào tạo chính quy.

+ Hỗ trợ chỗ ở nội trú với mức phí sinh hoạt ưu đãi.

+ Ưu đãi học phí cho học viên có hoàn cảnh khó khăn.

+ Giảm học phí học nấu ăn cho học viên đăng ký nhóm hoặc đăng ký từ 02 chương trình trở lên.

+ Lịch học các khóa đào tạo nấu ăn linh hoạt, khai giảng liên tục, học viên dễ dàng lựa chọn được lớp học nấu ăn với ca học phù hợp với điều kiện cá nhân.

+ Giáo viên dạy nghề nấu ăn nhiệt tình, tâm huyết, lành nghề của nhà trường cùng kết hợp với đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp đến từ các nhà hàng, khách sạn nổi tiếng hướng dẫn.

+ Cam kết giới thiệu việc làm miễn phí cho học viên; ngay trong thời gian tham gia lớp học nấu ăn tại nhà trường, học viên có thể được giới thiệu thực tập tại các nhà hàng, khách sạn hoặc các cơ sở kinh doanh ăn uống nổi tiếng trên địa bàn để làm quen với môi trường của một đầu bếp chuyên nghiệp.

+ Hỗ trợ tư vấn mở cơ sở kinh doanh ăn uống.

Liên hệ: 0964 8686 40 (Ms Ánh Tuyết) – 0981 116 779  (Ms Nhiên); 0964 174 400(Ms Nga)

Email: nhienlt@giaoducvietnam.edu.vn hoặc ngadt@giaoducvietnam.edu.vn

Website:  gdvn.com.vn

 

Bài viết liên quan