Khóa học nấu ăn trẻ em tại Hà Nội

Giá: 1,500,000 đ
http://gdvn.com.vn

Khóa học nấu ăn trẻ em

KHÓA HỌC NẤU ĂN TRẺ EM

Hè đến, các bé tạm thời được trút bỏ áp lực học hành để vui chơi, cũng là dịp để các bé được tham gia các hoạt động ngoại khóa yêu thích. Tiếp nối thành công của các khóa học “cùng trẻ vào bếp” mùa hè trước và cũng để đáp ứng yêu cầu của rất nhiều bậc phụ huynh, Van Lang Cooking Center tiếp tục tổ chức các khóa học nấu ăn cho trẻ trong dịp hè này.

Lợi ích của khóa học nấu ăn trẻ em:

–       Trang bị cho bé các kỹ năng nấu ăn cơ bản để phục vụ bản thân và giúp đỡ bố mẹ trong công việc nội trợ.

–       Rèn luyện sự ngăn nắp, tính tự lập.

–       Phát triển được năm giác quan: Nghe, nhìn, sờ, nếm, ngửi

–       Giúp trẻ hình thành được thói quen ăn uống lành mạnh.

–       Bồi đắp cho bé tình yêu lao động một cách tự nhiên, biết sẻ chia công việc với người thân trong gia đình.

–       Khám phá năng lực bản thân, thể hiện năng khiếu nấu ăn, pha chế…

Đối tượng tham gia khóa họcCác bé độ tuổi từ 6 – 15 tuổi yêu thích nấu ăn, làm bánh…

Lịch học:  (Khóa học liên tục khai giảng hàng tuần)

Các khóa học dành cho trẻ em:

  1. Thời lượng: 09 buổi (2 tiếng/buổi)

Nội dung: Cung cấp những kiến thức và kỹ năng cơ bản để bé biết sử dụng đúng cách các dụng cụ nhà bếp, chế biến các món ăn thường ngày.

Buổi 1:

–  Giới thiệu về gạo, các loại thực phẩm và gia vị thông dụng, các loại rau, củ, quả và cách lựa chọn, bảo quản.

–  Thực hành:  Cắt thái rau, củ, quả cơ bản, nấu cơm, làm cơm rang   Dương Châu

Buổi 2:

– Giới thiệu về dao , hướng dẫn sử dụng dao đúng cách và an toàn. Hướng dẫn cách sử dụng nhà bếp ngăn nắp, vệ sinh nhà bếp sạch sẽ.

–          Thực hành:   Làm tôm sốt chua ngọt, Bánh mì bơ tỏi, Caramel

Buổi 3:

–          Giới thiệu về các loại thịt, cách chọn lựa và sơ chế đúng cách.

–          Thực hành:   Thịt lợn thăn tẩm bột rán, canh bí nấu tôm

Buổi 4:

–          Hướng dẫn kỹ thuật cuốn, gói; pha nước chấm; trang trí , trình bày món ăn cơ bản.

–          Thực hành: Làm phở cuốn,  nem rán

Buổi 5:

–  Phương pháp luộc rau, củ, thịt, cá.

–  Thực hành: Rau muống xào, nước rau dầm sấu; Thịt lợn luộc, Cá

Cá xốt cà chua

Buổi 6:

–   Phương pháp nấu canh

–   Thực hành: Nấu canh sườn, canh cua

Buổi 7:

–          Giới thiệu ẩm thực Nhật, Hàn

–          Thực hành: Làm sushi Nhật, Gimbap

Buổi 8:

–          Giới thiệu các món đồ uống

–          Thực hành: Làm sinh tố xoài, dưa hấu, bơ…

 

–      Buổi 9:

–     Giới thiệu các món bánh Âu.

Thực hành làm bánh Su Kem, Cupcake

Tổng kết khóa học nấu ăn trẻ em: Bé tự chọn làm một món mang về mời người thân trong gia đình

  1. Học phí:1.500.000đ/ bé /khóa (Đã bao gồm nguyên liệu thực hành và đồng phục đầu bếp)

4. Địa điểm học:

– Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, HN

-Lô 7- BT1 khu đô thị Tân Tây Đô- Đan Phượng-Hà Nội.

 

Liên hệ: 0964174400098 111 67790982 78 78 40

Mail: Ngadt@giaoducvietnam.edu.vn

Skype: Ngadt_16

 

Ngoài ra, Trường còn nhận đào tạo theo hợp đồng tại các Doanh nghiệp có nhu cầu:

Bài viết liên quan