Khóa học nấu ăn món Hoa (Trung Quốc)

Giá: 6,000,000 đ

  KHÓA HỌC NẤU ĂN MÓN HOA (TRUNG QUỐC)

Món vịt quay Bắc Kinh, ngọt ngào hấp dẫn

 Là một trong những nền ẩm thực lớn trên thế giới, món Hoa hội tụ đủ 3 tiêu chí quan trọng nhất của ẩm thực đó là: ngon, đẹp mắt và bổ dưỡng. Với nguyên liệu và các loại gia vị phong phú, cách chế biến có phần phức tạp từ sơ chế, thái chặt, phối trộn đến đun nấu. Chính vì vậy mà học nấu món Hoa không hề dễ dàng, nhất là học nấu món Hoa chuyên nghiệp để trở thành Đầu Bếp Bếp Hoa. Nhằm đáp ứng nhu cầu của học viên muốn học các phương pháp chế biến món ăn Trung Quốc mới lạ, hấp dẫn, phong phú, Trường Cao đẳng Văn Lang Hà Nội liên tục tổ chức các khóa học nấu món Hoa từ cơ bản đến chuyên sâu với nội dung cụ thể như sau:

Kỹ năng học viên có được sau khóa học nấu ăn món Hoa (Trung Quốc) bao gồm :

» Nguyên tắc và các kỹ năng sử dụng dao, chảo. Quy trình nấu ăn, bảo quản thực phẩm
» Cách nhận biết gia vị, thực phẩm đặc trưng chế biến các món ăn Trung hoa hay cách nấu các loại nước sốt và nước tương thường được ứng dụng chính trong các món Hoa;
» Nắm bắt phương pháp xây dựng 1 thực đơn điển hình, tự lên được thực đơn
» Cách chế biến các món ăn trung hoa
» Cách sử dụng, cách ăn đúng chuẩn các món trung hoa
» Biết cách tính định lượng cho từng món ăn trong thực đơn đã học

Thông tin khóa học:

Thời lượng chương trình: 16 buổi

Thời gian học: Thứ 2-4-6, Thứ 3-5-7, hoặc thứ 7 và chủ nhật

Ca học: Sáng 8h-10h, Chiều 2h- 4h, Tối 18h-20h

Học phí: 6.000.000 VNĐ/khóa học (bao gồm NVL thực hành)

Thủ tục nhập học:

– Phiếu đăng ký học theo mẫu của trường

– 01 ảnh CMT

– 03 ảnh 4×6

Địa điểm học: Lô 7 – BT1 khu đô thị Tân Tây Đô- Đan Phượng- Hà Nội

Quyền lợi của học viên

– Kết thúc khóa học, học viên được cấp chứng chỉ “Kỹ thuật chế biến món Trung Hoa” – Nấu ăn bếp Hoa căn bản do trường CĐ Văn Lang cấp có giá trị trên toàn quốc.

– Cấp chứng nhận hoàn thành khóa học “ Bếp Trưởng Bếp Hoa”

– Lịch học linh hoạt, khai giảng liên tục, học viên dễ dàng lựa chọn được ca học phù hợp với điều kiện cá nhân.

– Giáo viên nhiệt tình, tâm huyết, lành nghề.

Màn Thầu ngũ sắc

II. Mọi thông tin chi tiết, liên hệ:

Hotline: 0982 78 78 40 – 096 417 44 00 – 098 111 6779 – 0964 8686 40

Nội dung học: (Ghi chú: Các món ăn và buổi học có thể thay đổi theo nhu cầu của học viên)

 PHẦN 1: KỸ THUẬT CHẾ BIẾN CÁC LOẠI NƯỚC SỐT.

  1. Sốt nước tương Hongkong

Thực hành: Cá chẽm hấp Hongkong

     2. Sốt Tàu Xì

Thực hành: Cá điêu hồng hấp tàu xì

    3. Sốt chua ngọt

Thực hành: Sườn xào chua ngọt

   4. Sốt tiêu đen

Thực hành: Gà xào tiêu đen

   5. Sốt Tứ Xuyên

Thực hành: Tôm xào Tứ Xuyên

   6. Sốt Cung Bửu

Thực hành: Tôm sốt Cung Bửu

    7. Sốt Kinh Đô

Thực hành: Sườn sốt Kinh Đô

    8. Sốt Xí muội

Thực hành: Gà chiên sốt xí muội

    9. Sốt dầu hào

Thực hành: Hải sâm gân nai sốt dầu hào

   10. Sốt X.O

Thực hành: Bông cải xào sò điệp xào X.O

   11. Sốt tỏi

Thực hành: Tôm sú sốt tỏi

   12. Sốt kim ngân

Thực hành: Tôm sút sốt kim ngân

    13. Sốt xì dầu

Thực hành: Gà hầm xì dầu

    14. Sốt muối ớt Hongkong

Thực hành: Gà nướng muối ớt Hongkong

  15. Kỹ thuật chế biến Dimsum

Thực hành: Há cảo, xíu mại, sò điệp cảo

PHẦN 2: HỌC CÁC MÓN CHÍNH – NẤU ĂN MÓN TRUNG HOA

Gà tiềm nhân sâm tươi Vịt tiềm thuốc bắc
Giò heo hầm Tóc Tiên Gà hấp Kỳ Lân

PHẦN 3HỌC CÁC MÓN VỀ MÌ

Gà xào tam tơ Mì hấp dầu hào
Hủ tiếu xào thập cẩm Hoành thánh

PHẦN 4HỌC CÁC MÓN VỀ NƯỚNG

Xá xíu quay Hongkong

Gà quay bánh bao

PHẦN 5: Thi, kiểm tra tốt nghiệp (Lý Thuyết và thực hành)

 

Ngoài ra, Trường còn nhận đào tạo theo hợp đồng tại các Doanh nghiệp có nhu cầu:

Bài viết liên quan