Tiếng Hàn Cho Mọi Người

ĐÔI NÉT VỀ HÀN QUỐC:

Hàn Quốc còn gọi là Nam Triều Tiên hay Đại Hàn Dân Quốc. Hàn Quốc là một quốc gia thuộc Đông Á, nằm ở nửa phía nam của bán đảo Triều Tiên; phía Bắc giáp với Bắc Triều Tiên, phía Đông giáp với biển Nhật Bản, phía Tây là Hoàng Hải. Hàn Quốc có khí hậu ôn đới và địa hình chủ yếu là đồi núi. Lãnh thổ Hàn Quốc trải rộng 100,032 km vuông.

– Thủ đô: Seoul

– Quốc kỳ: Taegeukgi: Biểu tượng của ‘Hài hòa và hòa bình của thế giới”

– Quốc hoa: Mugunghwa: Với ý nghĩa là ‘hoa bất tử’

Là một quốc gia có nền văn hóa đặc sắc ,nền kinh tế phát triển trong những năm gần đây Hàn Quốc luôn là đất nước được đông đảo mọi người quan tâm.

 “MUỐN HIỂU MỘT NGƯỜI TRƯỚC HẾT PHẢI HIỂU NGÔN NGỮ CỦA HỌ” là câu nói không sai , bạn muốn khám phá những điều thú vị về đất nước này trước hết bạn phải hiểu ngôn ngữ của họ đúng không nào??

Trung tâm ngoại ngữ Vietedu hiểu được tầm quan trọng của việc học ngôn ngữ Hàn nên đã liên tục mở các chương trình đào tạo Tiếng Hàn từ cơ bản đến Nâng cao. Mỗi chương trình sẽ được dành cho những đối tượng khác nhau đảm bảo tính phù hợp với mục đích riêng của từng cá nhân tham gia học tại Vietedu.

Bao gồm tất cả các chương trình tiếng Hàn cơ bản nhất, thông dụng nhất và được chọn lọc một cách kỹ càng phù hợp với từng đối tượng học viên. Đã có rất nhiều học viên tham gia học tập tại trung tâm Với phương pháp học tiếng Hàn của Vietedu  học viên sẽ tiến bộ bứt phá trong kỹ năng nghe nói (đặc biệt là phát âm) giúp học viên diễn đạt tiếng Hàn một cách tự tin, âm giọng chuẩn, giao tiếp tốt. Mục tiêu hàng đầu của trung tâm đó là : “Lấy người học làm trọng tâm”, rèn luyện cho người học cả 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết từ cơ bản đến nâng cao.

CÁC KHÓA HỌC TIẾNG HÀN:

Khóa học tiếng Hàn sơ cấp 1:

Khóa học tiếng Hàn sơ cấp 2

Khóa học tiếng Hàn sơ cấp 3

Khóa học Trung cấp

Tiếng Hàn cả năm

Ôn thi TOPIK 1 cho người chưa biết tiếng Hàn:

Ôn thi TOPIK I:

Đối tượng:

– Dành cho những bạn chưa biết về tiếng Hàn Quốc
– Đối tượng có niềm đam mê với ngôn ngữ Hàn Quốc
– Đối tượng là du học sinh hoặc những người đi XKLĐ Hàn Quốc
– Các bạn nữ có mong muốn lấy chồng Hàn Quốc
– Mong muốn nâng cao cơ hội làm việc tại các doanh nghiệp Hàn Quốc trong và ngoài nước.

NỘI DUNG CHI TIẾT CÁC CHƯƠNG TRÌNH

Khóa học tiếng Hàn sơ cấp 1:

– Tìm hiểu văn hóa, đất nước, con người Hàn Quốc. Học bảng chữ cái tiếng Hàn, chào hỏi, làm quen, giới thiệu bản thân, Patchim, số đếm thuần Hàn và số đến Hán – Hàn, các mệnh giá tiền Hàn.

– Bước đầu làm quen với tiếng Hàn, giao tiếp những câu đơn giản, thông dụng về cuộc sống sinh hoạt hàng ngày, nhận biết đồ vật, nói được những điều mình thích hay mua sắm, đặt món ăn và cách tính thời gian, hoạt động trong ngày.

+ Thời gian: Khai giảng liên tục hàng tháng: Ca Sáng, chiều, tối 2h00/buổi

+ Học phí: 1.000.000đ/học viên

+ Thời lượng: 2 tháng (Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt)

Khóa học tiếng Hàn sơ cấp 2

Khi kết thúc chương trình này các bạn đã có thể sử dụng câu phức hợp, so sánh, câu ghép… một cách thành thạo, diễn đạt hành động xảy ra trong quá khứ, xử lý các tình huống giao tiếp ở mức độ chi tiết và phức tạo hơn, học viên có thể gọi điện, gửi tin nhắn, bày tỏ cảm xúc, khuyên bảo người khác… Chủ đề các bạn học rất phong phú: về xã hội, gia đình, cuộc sống thường ngày…

Ca học: Khai giảng liên tục hàng tháng: Ca Sáng, chiều, tối 2h00/buổi

Học phí: 1.400.000đ/học viên( Hàn tổng hợp dành cho người Việt)

Khóa học tiếng Hàn sơ cấp 3

Tiếng Hàn sơ cấp 3 học viên sẽ gặp các hiện tượng ngữ pháp đặc biệt, mức độ khó tang dần lên. Các chủ đề về công việc, hướng nghiệp, kế hoạch và giải trí sẽ được gặp nhiều. Vốn từ vựng tương đối nhiều và rộng cần các bạn trau dồi, các chủ điểm như: Ngày lễ, tết, du lịch, đô thị, công việc, học tập, cuộc sống, sinh hoạt, sức khỏe…

+ Ca học:: Khai giảng liên tục hàng tháng: Ca Sáng, chiều, tối 2h00/buổi

+ Học phí: 1.800.000đ/học viêt

+ Thời lượng: 2 tháng (Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt)

Khóa học Trung cấp

– Kết thúc khóa học này vốn từ vựng của các bạn đã vững để có thể giao tiếp ở mức độ sâu và rộng hơn, tính chuyên môn cao hơn, các chủ điểm như: Email, soạn thảo văn bản, đơn từ, hợp đồng kinh tế, nghiệp vụ ngân hàng…sẽ giúp cho học viên trong công việc cũng như sinh hoạt trong cuộc sống.

– Ngữ pháp giải quyết cơ bản mọi vấn đề, tạo một nền tảng tốt cho học viên tiến tới kỳ thi TOPIK – KỲ THI NĂNG LỰC TIẾNG HÀN.

Tiếng Hàn cả năm:

+ Ca học: Toàn thời gian

+ Học phí: 3.560.000đ/học viên

+ Thời lượng: 12 tháng (Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt)

Ôn thi TOPIK 1 cho người chưa biết tiếng Hàn:

+ Ca học: Sáng, chiều, tối đảm bảo đầu ra.

+Học phí: 5.000.000đ/học viên

+ Thời lượng: 25 Buổi (Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp+ Bộ đề thi Topik)

Ôn thi TOPIK I:

+ Ca học: Tối hoặc thứ 7 + CN

+ Học phí: 2.500.000 – 3.000.000đ/học viên

+ Thời lượng: 25 buổi (Bộ đề thi Topik)

Một vài kinh nghiệm hữu ích để bạn bắt đầu học một cách hiệu quả nhất:

Thứ nhất: Một trong những lời khuyên hữu ích nhất cho việc học tiếng Hàn là bạn phải kiên trì cố gắng nâng cao kiến ​​thức của mình. Căn cứ vào đặc điểm trí nhớ của con người trong điều kiện tổng thời lượng tương đồng, hiệu quả học nhiều lần trong thời gian ngắn luôn tốt hơn học một lần trong thời gian dài.

Thứ hai: Nếu thực sự muốn tiến bộ trong việc học ngôn ngữ, bạn phải thực hành thường xuyên. Sẽ không thể hiệu quả nếu bạn chỉ thi thoảng mở sách học, vì bạn sẽ sớm quên đi những gì mình đã học được. Bạn nên dành thời gian thích hợp mỗi ngày để nghiên cứu nó.

Thứ ba: Từ vựng là một phần thiết yếu nhất trong giao tiếp. Bạn càng biết nhiều từ thì bạn càng có thể nói và hiểu tốt hơn.

Thứ tư: Nếu muốn rèn luyện kỹ năng nói một ngôn ngữ nào đó thì việc giao tiếp với một người bản xứ thực sự cần thiết. Đừng lo sẽ mắc lỗi! Bất cứ khi nào có thể, hãy tập giao tiếp hơn là chỉ học thuộc lòng nó.

Thứ năm: Các phương pháp học  khác nhau có hiệu quả không giống nhau với từng người nên bạn cần xác định phương pháp học hiệu quả nhất cho mình.

Thứ sáu: Phương tiện truyền thông đại chúng là một nguồn lực lớn cho việc học ngoại ngữ vì tính cập nhật liên tục của các thuật ngữ. Bạn có thể tìm hiểu qua sách, báo, tạp chí, website và các kênh truyền hình nước ngoài để nâng cao kiến thức về ngoại ngữ.

 Cuối cùng hãy thoải mái và thư giãn với việc học ngoại ngữ! Hầu hết mọi người rất dễ tự ti về những lỗi mắc phải và thấy xấu hổ nếu bị người khác phát hiện và giúp sửa sai. Tuy nhiên, đó lại là một cách để học tốt! Tất cả chúng ta đều có lúc mắc lỗi. Nhưng đừng lo lắng về điều đó – hãy mỉm cười và rút kinh nghiệm.

 

Điện thoại tư vấn trực tiếp:

Hotline: 0982 78 78 40 (Ms Tuyết Nhung )

Email: nhungnt@giaoducvietnam.edu.vn

Đăng ký học trên toàn quốc Hà Nội – Đà Nẵng – Cần Thơ – HCM

 

 

 

Bài viết liên quan