Trở thành hướng dẫn viên du lịch chuyên nghiệp

Giá: 0 đ

Du lịch Việt Nam đang trên đà phát triển mạnh. Hàng năm có thêm hàng chục nghìn lượt khách du lịch đến với Việt Nam. Chính vì thế, nghề hướng dẫn viên du lịch trở thành ngành Hot đối với các bạn trẻ.

Du lịch Nha Trang

Hiện nay, không chỉ riêng các bạn học du lịch mới có thể làm hướng dẫn viên du lịch được. Mà các bạn tốt nghiệp các chuyên ngành khác cũng vẫn làm được, yêu cầu cơ bản là chỉ cần bạn tham gia khóa học nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch. Sau đó làm thủ tục xin cấp thẻ hướng dẫn viên. Nếu bạn không có bằng tốt nghiệp đại học thì bạn chỉ được cấp thẻ hướng dẫn viên nội địa. Còn bạn đã tốt nghiệp đại học và có các chứng chỉ tiếng anh TOEFL 500, IELT 5.5, TOEIC 650 điểm trở lên hoặc chứng chỉ tương đương đối với các ngoại ngữ khác bạn có thể xin cấp thẻ quốc tế.

Lệ phí cấp thẻ theo Tổng cục du lịch. Đối với thẻ nội địa là 400.000 đồng còn đối với thẻ quốc tế là 650.000 đồng.

Tùy chuyên ngành tốt nghiệp của bạn thì thời gian học của bạn cũng sẽ khác. Tổng cục du lịch quy định có 3 khung thời gian học, bạn thuộc nhóm đối tượng nào dưới đây, bạn sẽ học theo khung thời gian đó.

Hệ 1 tháng : dành cho nhóm học viên đã tốt nghiệp đại học chuyên ngành du lịch trở lên. Nhưng không phải chuyên ngành hướng dẫn viên du lịch.

Hệ 2 tháng: dành cho nhóm học viên là những người đã tốt nghiệp Trung học, Cao đẳng về chuyên ngành Du lịch. Nhưng không phải phải chuyên ngành Hướng dẫn du lịch.  Hoặc đã tốt nghiệp Đại học trở lên thuộc các khối kinh tế, khoa học xã hội và nhân văn.

Hệ 3 tháng: dành cho nhóm học viên đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng thuộc các chuyên ngành khác. Hoặc có bằng đại học trở lên thuộc các khối khoa học tự nhiên, khoa học kĩ thuật kinh tế.

Nghề hướng dẫn viên du lịch

Được phép của Tổng cục du lịch, công ty cổ phần giáo dục việt nam phối hợp với trường trung cấp công nghệ hà nội được phép mở lớp đào tạo nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch. Với hơn 10 năm phát triển sự nghiệp giáo dục chi nhánh công ty rộng khắp cả nước, lấy phương châm đào tạo chất lượng là uy tín của công ty. Với đội ngũ tư vấn viên hỗ trợ bạn suốt trong quá trình học. Ngoài ra bạn còn được hỗ trợ làm thẻ, đổi thẻ khi thẻ hết hạn. Sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng khi đăng kí khóa học tại đây.

Mọi chi tiết về khóa học xin liên hệ: Công ty cổ phần Giáo Dục Việt Nam: Ms Nhiên 0981 116 779

Email: nhienlt@giaodujcvietnam.edu.vn

 

Bài viết liên quan