Lớp học dạy pha chế đồ uống chuyên nghiệp Lớp học dạy pha chế đồ uống chuyên nghiệp

Dạy pha chế đồ uống chuyên nghiệp

LỚP DẠY PHA CHẾ ĐỒ UỐNG

Pha chế đồ uống chuyên nghiệp không chỉ đơn thuần là làm theo công thức, mà nó đòi hỏi phải có cả kỹ thuật, sáng tạo không ngừng để làm ra những thức uống ngon, lạ, độc đáo và giàu dinh dưỡng. Dù làm ra các món đồ uống phục vụ nhu cầu của cá nhân, gia đình, bạn bè hay trở thành một nghệ nhân pha chế đồ uống chuyên nghiệp (Bartender) hoặc muốn làm chủ một cơ sở kinh doanh đồ uống (Quán cà phê, Bar Club…) thì việc đăng ký tham gia các lớp học  Dạy Pha chế đồ uống chuyên nghiệp là hết sức cần thiết để tiết kiệm thời gian một cách tối đa mà vẫn trang bị được các kiến thức và kỹ năng pha chế một cách bài bản – tiền đề để gặt hái thành công trong công việc kinh doanh cũng như theo đuổi đam mê với nghệ thuật pha chế đồ uống chuyên nghiệp.

 

Mục tiêu của lớp học dạy pha chế đồ uống chuyên nghiệp

Trang bị những kiến thức căn bản về kỹ thuật pha chế đồ uống.

– Nâng cao tay nghề về  pha chế đồ uống tại các nhà hàng khách sạn và quán bar..

– Giúp học viên phát huy khả năng sáng tạo của bản thân

– Ngoài ra học viên có kiến thức về kinh doanh mở nhà hàng, quán bar và mô hình trà sữa.

Lớp học pha chế đồ uống chuyên nghiệp nhằm đào tạo nhân viên pha chế có kỹ năng làm việc tốt tại các Nhà hàng, Khách sạn, khu Du lịch hoặc làm chủ các mô hình quán cà phê, quán trà sữa, quán sinh tố… 

Li thế khi đăng ký hc pha chế đồ uống chuyên nghiệp ti trung tâm

  • Giảng viên tâm huyết, tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm.
  • Học viên được thực hành từng buổi để nâng cao tay nghề
  • Học phí hấp dẫn
  • Ưu đãi khi đăng ký học theo nhóm: giảm 10% khi đăng ký nhóm từ 5 người – giảm 5% khi đăng ký từ 2 người trở lên
  • Hoàn thành khóa học, học viên được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề.
  • Trung tâm kết nối với các Nhà Hàng, Khách sạn….. tạo nhiều cơ hội việc làm cho học viên sau khóa học.

Nội dung lớp học dạy pha chế đồ uống chuyên nghiệp: 10 buổi

Buổi 1:

  •  Khái quát nghiệp vụ bar
  •  Hướng dẫn sử dụng và bảo quản dụng cụ pha chế
  •  Nguyên tắc khi pha chế
  •  Cách lựa chọn và bảo quản nguyên vật liệu
Buổi 6:

  •  Sinh tố sữa chua
  •  Sinh tố cam
  •  Sinh tố Chanh leo
  •  Chanh leo nóng
  •  Chanh leo đá
Buổi 2:

  •  Phương pháp pha chế đồ uống và cách trang trí đồ uống
  •  Thực hành pha chế cà phê đen
  •  Thực hành pha chế cà phê nâu
  •  Pha chế cà phê trứng ( C1, C2)
  •  Pha chế ca cao sữa, ca cao cà phê
Buổi 7:

  •  Nước táo sữa mật ong
  •  Nước Trứng sữa cà rốt
  •  Nước ép cà rốt
  •  Trà sữa quất
  •  Sinh tố chuối táo
  •  Sinh tố táo quýt
Buổi 3:

  •  Sinh tố chuối
  •  Sữa chua chuối
  • Sinh tố xoài
Buổi 8:

  •  Sinh tố đu đủ
  •  Sinh tố Chanh
  •  Sinh tố cà chua
  •  Sữa đá chanh
  •  Cú đấm trái cây
Buổi 4:

  •  Sinh tố dưa hấu
  •  Sinh tố bơ
  •  Sinh tố Hoa quả thập cẩm
  •  Sữa chua thanh long
  •  Cocktail hoa qủa
Buổi 9:

  • Alile mocktail
  •  Vigimpira đúc
  •  Hawaii thiên đường
  •  Passy Cá
  •  Cocaoco
  •  Mango cooler (lạnh)
Buổi 5:

  •  Sinh tố thanh long
  •  Sữa mật ong
  •  Trà chanh lipton
  •  Trà dilmarh sữa, cam
Buổi 10:

  • Chào buổi sáng
  •  pinacolada
  •  vodka gimlct
  •  Tuần trăng mật
  •  Rượu Tầng

Thời gian học pha chế đồ uống:

Các ngày trong tuần

Ca học: Sáng 9-11h, Chiều 2h- 4h, Tối 18h-20h

Học phí: 3.500.000 đ/học viên ( Đã bao gồm nguyên vật liệu thực hành)

Địa điểm học: Số 451 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

 Thông tin liên hệ : 0964 8668 40 (Ms Ánh Tuyết)

Ms Nhiên : 0981 116 779 : Ms Nga : 0964 174 400

Mail: nhienlt@giaoducvietnam.edu.vn hoặc: ngadt@giaoducvietnam.edu.vn; 

 

Bài viết liên quan