Hệ cao đẳng ngành quản trị nhà hàng

 

NGÀNH: QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG

 

Hiện nay nhóm ngành quản trị nhà hàng đang được đa số giới trẻ biết đến. Với khả năng và trình độ trong môi trường thuận lợi, giúp xã hội không ngừng phát triển, dựa trên nền tảng đó có rất nhiều nơi mở ra khóa học quản trị nhà hàng. Và trong đó, tiêu điểm nhiều người biết đến và tham gia học tập tại trường Cao Đẳng Văn Lang.

 1. 1. Mục tiêu đào tạo quản trị nhà hàng
sinh viên thực tập tại khách sạn

Khóa học quản trị nhà hàng tại khách sạn

  –   Về mặt kiến thức

Khóa học cung cấp kiến thức chuyên môn ẩm thực, dinh dưỡng, an toàn vệ sinh thực phẩm, kiến thức về quản lý điều hành nhà hàng.

Trang bị cho sinh viên kiến thức về tổ chức, đón tiếp và phục vụ khách ăn uống tại các nhà hàng, khách sạn và các cơ sở kinh doanh ăn uống khác, với các hình thức phục vụ đa dạng phong phú ( khách ăn theo thực đơn, chọn món, buffet, các loại tiệc, các loại đồ uống pha chế, đồ uống không cồn, đồ uống có cồn, các hình thức phục vụ khác…)

Trang bị cho người học các kiến thức cơ bản trong dịch vụ nhà hàng như: Quản trị kinh doanh nhà hàng, quản lý chất lượng , hạch toán định mức…

– Về mặt Kỹ năng:

-Trang bị cho người học có được các kỹ năng nghề nghiệp trong việc tổ chức, đón tiếp và phục vụ khách ăn uống tại các nhà hàng, khách sạn và các cơ sở kinh

– Người học có kỹ năng quản lý và tổ chức thực hiện các hoạt động trong nhà hàng, công việc của các nhóm phục vụ.

 1. Điểm mạnh của chương trình
 • Chương trình đào tạo Cao Đẳng Nghề Quản Trị Nhà hàng được thiết kế trong vòng 3 năm, chia làm 6 học kỳ. Đặc biệt, chương trình được phân bổ 70% là Thực hành, thực tập tạo điều kiện cho sinh viên tiếp xúc được với thực tế nhiều hơn.
 • Chương trình đào tạo kết hợp giữa nghiên cứu và ứng dụng, Sinh viên được vận dụng lý thuyết vào thực tiễn để nghiên cứu và làm các sản phẩm trong quá trình học tập, tạo nên một sự khác biệt trong việc nâng cao chất lượng đào tạo và hội nhập quốc tế.
 • Ngoài chuyên ngành, chương trình đào tạo được bổ sung thêm kiến thức và kỹ năng về tin học ứng dụng, ngoại ngữ giao tiếp và đặc biệt là ngoại ngữ chuyên ngành trong nhà hàng (Anh , Pháp)
 • Nhà hàng
 1. Đầu vào ngành quản trị nhà hàng

Hình thức: Xét tuyển học bạ

 • Tốt nghiệp THPT : xét điểm thi Tốt nghiệp
 • Tốt nghiệp THPT : xét điểm thi tổng kết của học bạ lớp 12
 1. Cơ hội sau khi ra trường

Với trình độ và khả năng giao tiếp tốt, sinh viên có nhiều hướng đi thuận lợi trong sự nghiệp tương lai của bản thân.

 • Với lượng kiến thức bồi dưỡng trong 3 năm học, sinh viên được rèn luyện các kĩ năng cơ bản trong việc quản lý và điều hành nhà hàng, khách sạn với các vị trí phù hợp với bản thân như: Nhân viên pha chế, nhân viên quán Bar, nhân viên nhà hàng khách sạn.
 • Trong thời gian vừa học ,các bạn có thể đi làm bổ sung thêm kiến thức thực tế tạo điều kiện thuận lợi ra trường vào vị trí quản lý.

– Tùy theo từng điều kiện và cơ hội thăng tiến, các vị trí có thể đảm nhận như: Giám sát viên; Trưởng/phó giám đốc bộ phận; Điều hành khu vực nhà hàng có quy mô nhỏ

 1. Bằng cấp sau khi tốt nghiệp

Bằng Tốt nghiệp  Hệ Cao Đẳng ngành quản trị nhà hàng

 • Chứng chỉ B Tin học.
 • Chứng nhận ngoại ngữ chuyên ngành khách sạn
 • Một số chứng nhận khác….

LIÊN HỆ: 0982787840( Ms Nhung)

Ngoài ra, Công ty còn nhận đào tạo theo hợp đồng tại các Doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu:

Bài viết liên quan