2 Ngôi trường THPT hiện đại nhất Hà Nội

Khi nhắc đến những ngôi trường cấp 3 ở Hà Nội nổi tiếng về sự hiện đại thì không ai không nghĩ đến trường THPT Amsterdam. Nếu như ở Hà Nội thì bạn sẽ biết còn có những trường khác cũng hiện đại không kém nhưng nếu bạn không ở Hà Nội thì bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem còn những ngôi trường cấp 3 nào hiện đại nhất Hà Nội nhé.

1. Amsterdam

Trường Amsterdam là trường cấp 3 đại nhất Hà Nội
Có thể nói trường Amsterdam là ngôi trường cấp 3 được nhiều phụ huynh và học sinh mơ ước được học, trường luôn là trường cấp 3 đắt giá, với tỉ lệ chọi đầu vào rất cao. Với hệ thống trang thiết bị chất lượng cùng với đó là chất lượng dạy và học tốt nhất cả nước. Thể hiện cho chất lượng dạy và học đó là sự thành công của các học sinh sau khi học ở trường này ra, nhiều học sinh thi và đạt được thành tích cao trong nước và ngoài nước.

Cơ sở vật chất của trường Amsterdam được đánh giá là không có đối thủ ở Hà Nội, bởi thiết kế và trang thiết bị hiện đại theo mẫu của nước ngoài nên được học sinh yêu thích.

Trường học được xây dựng như trung tâm hội nghị
Với tổng kinh phí đầu tư cho những hạng mục mới lên đến 470 tỷ đồng, trường cấp 3 Amsterdam được công nhận là cơ sở đạt chuẩn quốc gia và là ngôi trường hiện đại nhất hiện nay.

2. Trường chuyên Nguyễn Huệ

Trường THPT Nguyễn Huệ
Trường THPT Nguyễn Huệ đã có thời gian gây xôn xao trên khắp các trang báo bởi vốn đầu tư xây dựng và hiện đại hóa cơ sở vật chất lên đến 250 tỷ. THPT Nguyễn Huệ được đánh giá là ngôi trường không kém trường Amsterdam.

THPT Nguyễn Huệ có tổng diện tích lên đến 5,6 ha, có 52 phòng học. Có phòng thư viện được trang bị 72 máy tính có mạng và phòng đọc sách.

Nhà thi đấu của trường rất hoành tráng
Trường cũng đầu tư rất nhiều cho nhà thi đấu đa năng để phục vụ cho việc học thể dục, ngoài ra trường còn có sân bóng đá bao quanh đó là đường chạy điền kinh hiện đại.

Bài viết liên quan